Quay lại

Torch Bearer, Wines of Purity and Distinction 

Người cầm đuốc, thương hiệu của những chai vang nho tinh khiết và đặc sắc (Thanh lọc tinh khiết từ đất trời; Món quà đặc sắc của tự nhiên)

Lời giới thiệu về Torchbearer Wines Tasmania, Úc

Công ty Torch Bearer Wines Tasmania (TBW) sản xuất và phân phối các sản phẩm rượu vang tinh khiết, đặc sắc được chọn lựa từ các vùng rượu vang nổi tiếng trên thế giới. Công ty chúng tôi có trụ sở chính tại thành phố Hobart thuộc tiểu bang Tasmania, Úc; là vùng sản xuất rượu vang chất lượng cao bậc nhất tại Úc nhờ vị trí thổ nhưỡng và khí hậu ưu đãi phù hợp cho các dòng vang nho chất lượng cao. Torchbearer Wines Tasmania chủ là người Việt Nam - sở hữu trang trại nho ‘ese vineyards tại thung lũng Coal River là một trong những thương hiệu vang chất lượng cao có tiếng đầu tiên ở Tasmania. Thế mạnh của chúng tôi là sở hữu làm chủ công nghệ kỹ thuật từ khâu  trồng nho tại trang trại, quản lý và mở rộng sản xuất các sản phẩm rượu vang, đến xuất khẩu và phân phối đến tận tay khách hàng (farm-to-table). Ngoài ra chúng tôi liên tục phát triển hợp tác sản xuất với các nhà sản xuất vang có truyền thống tại các vùng đất rượu vang danh tiếng khác ở Úc và các nước trên thế giới với tiêu chí luôn luôn cung cấp tới quý khách hàng quen thuộc (Torchbearer Club) của chúng tôi  các hương vị vang tinh khiết và đặc sắc nhất từ các vùng miền khác nhau trên thế giới rượu vang.

Tất cả các dòng vang của Torchbearer Wines Tasmania, Úc luôn được đảm bảo nguồn gốc và thời gian sản xuất, kỹ thuật trồng nho và làm rượu khắt khe đảm bảo chất lượng tinh khiết nhất. Các dòng sản phẩm của chúng tôi tập chung chủ đạo vào vang nho được sản xuất theo phương pháp sạch, hữu cơ, thuận tự nhiên (organic wines, biodynamic wines, natural wines). Ngoài việc quản lý chặt chẽ trong khâu trồng trọt và sản xuất tại các trang trại, chúng tôi còn tập trung vào việc đảm bảo trải nghiệm cuối cùng của người tiêu dùng với ba phương châm (3Cs):

Curation Excellence – tuyển chọn và lưu giữ chất lượng các chai vang trong điều kiện xuất sắc nhất

Convenience Delivery – lưu chuyển sản phẩm đến khách hàng thuận tiện và nhanh nhất

Customer Service – phục vụ khách hàng đúng cách và tận tình nhất, i.e., lấy sự trải nghiệm và hài lòng của khách hàng là hệ quy chiếu chủ chốt cho mọi hoạt động của thương hiệu. 

 

Về vùng rượu vang Tasmania, Úc

Khách hàng mới thường có câu hỏi tại sao chúng tôi lại đặt trụ sở chính và tập trung đầu tư sản xuất rượu vang tại Tasmania, Úc? Câu trả lời rất đơn giản là vì chúng tôi mong muốn tạo ra một dòng vang ngon và tinh khiết bậc nhất thế giới bằng việc trân trọng thổ nhưỡng và khí hậu tự nhiên của vùng đất còn nguyên sơ phù hợp cho những giống vang nho ngon như Pinot Noir (được mệnh danh là Vua của các loại nho), Cabernet Sauvignon, Shiraz, Merlot, Chardonnay, Sauvignon Blanc, and Riesling…

Đảo Tasmania, Úc có nguồn đất đá nguyên sơ lâu đời chứa rất nhiều khoáng chất, không khí tinh khiết trong lành, có khí hậu mát ôn hòa của biển đảo, rất nhiều nắng, lượng mưa ít, ít chịu ảnh hưởng của biến đổi khí hậu toàn cầu – là tổng hợp được tất cả các yếu tố phù hợp nhất cho phát triển vang nho chất lượng cao lâu dài. 

 

Tại sao thương hiệu vang TorchBearer của chúng tôi được mọi người ưa thích?

Với tôn chỉ “thanh lọc tinh khiết từ đất trời – món quà đặc sắc của tự nhiên” các dòng Vang sang trọng của Torch Bearer khác biệt ở sự lựa chọn địa danh và vị trí trang trại (terroir), lựa chọn phương pháp nuôi trồng hữu cơ tự nhiên ở trang trại nho để có được những trái nho chín tinh khiết và ngon nhất được thu hái và làm thành những chai rượu vang đặc sắc bởi các chuyên gia làm rượu vang hiểu biết thổ nhưỡng tại địa phương, từ đó có thể mang đến những trải nghiệm thú vị cho người thưởng thức trong các bữa tiệc cùng gia đình và bạn bè. Đến với các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng không những được trải nghiệm chất lượng vang cao cấp mà còn được trải nghiệm những câu chuyện và sự tinh tế trong từng công đoạn làm ra sản phẩm trực tiếp từ nguồn gốc trang trại. Thương hiệu Torch Bearerlà thể hiện sự khác biệt.

 

Đội ngũ của Torch Bearer Wines

Team Torch Bearer là một tập thể của những người có niềm đam mê văn hóa rượu vang với mong muốn là những “ngọn đốc sáng” chia sẻ và lan tỏa những giá trị tốt đẹp và tình yêu cuộc sống qua các ly vang đặc sắc. Thông qua văn hóa thưởng thức rượu vang, đội ngũ của chúng tôi mong muốn đưa khách hàng người đến những trải nghiệm nền văn hóa ẩm thực của nhiều nước trên thế giới. 

Người sáng lập của Torch Bearer Wines là chị Nguyễn Hải Anh (người Việt Nam) - Tiến Sỹ khoa học kỹ thuật môi trường từ đại học tổng hợp Massachusetts Hoa Kỳ. Chị Hải Anh sinh ra và lớn lên ở phố cổ Hà Nội, đặc biệt có niềm đam mê văn hóa ẩm thực từ nhỏ. Trải qua nhiều năm làm việc và sinh sống ở nhiều nước trên thế giới như Canada, Hoa Kỳ, và Úc chị đã lựa chọn Tasmania là nơi dừng chân để xây dựng một thương hiệu vang cao cấp cùng với gia đình và bạn bè. Hiện tại TS. Hải Anh tập trung điều hành các hoạt động sản xuất và hợp tác làm rượu vang với các chuyên gia đến từ Úc và Bồ Đào Nha.

Tại Việt Nam,  Torch Bearer Wines phân phối sản phẩm thông qua công ty thành viên của chúng tôi là Công Ty Cổ Phần Rượu Vang Torch Bearer Việt Nam có chi nhánh tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

SẢN PHẨM rượu vang của Torch Bearer

Bạn hãy thưởng thức các dòng rượu vang của hãng Torch Bearer nhé!

Vui lòng để lại số điện thoại
TORCHBEARER sẽ liên hệ ngay!
please, waiting for minutes...

Hàng triệu khách hàng tin tưởng thưởng thức Torch Bearer

Chất lượng rượu vang hảo hạng đốn tim hàng triệu khách hàng khó tính nhất
Luôn đặt khách hàng là trung tâm để cải tiến chất lượng ngày một hoàn hảo hơn

why choose torch bearer

Mua rượu vang nổi danh nhất thế giới

why choose torch bearer

Giao hàng cẩn thận tận nhà của bạn

why choose torch bearer

Nhóm hỗ trợ luôn ở đây để sẵn sàng giúp đỡ

why choose torch bearer

Kiểm tra đánh giá tính trung thực trước khi mua